Top

Xe khuyến mãi thuê online

Gọi tư vấn: 0868 514 789
Email: thuexeachau@gmail.com - Gọi tư vấn: 164 8888 789

Nga “Blockchain sẽ thuộc về chúng tôi!”

Nga “Blockchain sẽ thuộc về chúng tôi!”

Nga“Blockchain sẽ thuộc về chúng tôi!”Cuộc chiến công nghệ của tương lai.

Nga chi phối Blockchain

Chính phủ Nga đang nỗ lực phối hợp để thống trị ngành công nghiệp công nghệ non trẻ.

NGA SẼ CHI PHỐI BLOCKCHAIN ​

Nhiều công ty và quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với công nghệ blockchain. Một trong những người chơi chính trong lĩnh vực công nghệ mới sáng tạo này là Nga.

Tổng thống Vladimir Putin đã đẩy mạnh công nghệ blockchain như là một phần của chương trình “nền kinh tế kỹ thuật số” mới của ông. Putin nói rằng đất nước ông không thể “chậm trễ trong cuộc đua” thống trị blockchain. Putin thậm chí còn gặp mặt Vitalik Buterin, một trong những người đồng sáng lập Ethereum.

Một bài viết trên tờ New York Times đưa tin rằng chính phủ Nga đã gửi một số lượng lớn đại diện đến một cuộc họp của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (ISO) ở Tokyo năm ngoái, nhằm thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ blockchain.

Tổng thống Vladimir Putin

SỰ CHUẨN BỊ ĐÁNG GỜM CỦA NGA

Nhiều người tham dự tại cuộc họp đã rất ngạc nhiên khi biết rằng người đứng đầu phái đoàn Nga, Grigory Marshalko, đã làm việc cho FSB - Tổng cục An ninh Liên bang của Liên bang Nga, sự kế thừa của KGB - Ủy ban An ninh Quốc gia Xô Viết khét tiếng.

Marshalko cũng đề cập rằng 2 thành viên khác của phái đoàn Nga 4 người cũng là thành viên của FSB.

Khi các đại biểu từ các quốc gia khác hỏi Marshalko tại sao chính phủ Nga lại dành rất nhiều tài nguyên để khám phá công nghệ blockchain, ông trả lời:Internet thuộc về người Mỹ - nhưng blockchain sẽ thuộc về chúng tôi.

Điều này đã khá rõ ràng qua những nhận xét của Marshalko, chưa kể đến sự nhấn mạnh được đặt ra cho công nghệ mới của Putin và chính phủ của ông, rằng, Nga đang tìm kiếm một vị trí thống trị trong lĩnh vực công nghệ blockchain.

công nghệ blockchain

CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI

Nga không phải là quốc gia duy nhất gửi các đoàn đại biểu cấp cao đến cuộc họp ISO blockchain ở Tokyo.

Báo cáo đề cập rằng 25 quốc gia khác nhau đã gửi tới hội nghị hơn 130 người. Trung Quốc đã gửi các đại diện từ bộ tài chính của họ, trong khi Hoa Kỳ quyết định gửi các đại biểu từ các tập đoàn tư nhân như IBM và Microsoft. Người đứng đầu đoàn đại biểu Anh, Gilbert Verdian, đã trình bày những lý do sau đây về lý do tại sao các nước đang nỗ lực để chỉ đạo các tiêu chuẩn tương lai của công nghệ blockchain:

Đây là một công nghệ được ra sức nghiên cứu ngày nay, bởi vì nó thực sự tạo ra nền tảng cho tương lai đang đến,

Ông bổ sung:

Có được sự chủ động và đạt được thành tích đầu tiên về blockchain hiện nay sẽ đưa người sở hữu vào một ưu thế vượt trội, cả về mặt chính trị hay kinh tế.

Trong khi các tiêu chuẩn quốc tế đang được cố gắng để chau chuốt sửa đổi thì có rất nhiều cuộc chiến khốc liệt đang diễn ra đằng sau hậu trường.

Nhiều quốc gia coi blockchain là chiến trường mới để đưa ra tuyên bố về tính ưu việt của họ. Vì thế, các nước như Nga đang tìm cách tinh chỉnh các tiêu chuẩn để đạt được lợi thế trong khi cản trở các quốc gia có chủ quyền khác.

Nguồn Bitcoinist

 

Tin khác

Danh mục thuê xe

Hỗ trợ trực tuyến
lien lac Liên lạc qua Email
Hỗ trợ Online

Ms: Thanh Phương

0905 454 899

Ms: Đông Mỵ

0868 514 789

Ms: Kiều Linh

164 8888 789

Ms: Kim Trang

0122 545 1345

Mr: Kỳ Tôn

0914 204 244

Ms: Thu Ái

0987 580 880
Hotline: (+84)868 514 789