Top

Xe khuyến mãi thuê online

Gọi tư vấn: 0905 454 899
Email: thuexeachau@gmail.com - asiahtx@gmail.com

Bảng giá thuê xe nha trang giá rẻ - Update hôm nay

Á Châu là công ty cho thuê xe đi du lịch Nha Trang hàng đầu, đảm bảo Xe Nha Trang tốt nhất, cho thuê xe Nha Trang hợp đồng trực tuyến, thủ tục nhanh chóng tiện lợi, lái xe nhiệt tình chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường nội ngoại tỉnh, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ đơn vị, tổ chức, cá nhân.

ASIA NHA TRANG CÔNG TY CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI NHA TRANG

Asia Nha Trang một công ty cho thuê xe du lịch tại Nha Trang, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách, không những tại Khánh Hòa và khắp 63 tỉnh thành. Asia Nha Trang tôi luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên nhất cho khách hàng, thông qua những chuyến đi, khi bạn đồng đồng hành trên mỗi chuyến xe mà dịch vụ xe du lịch Asia Nha Trang mang đến cho bạn.

Xuất phát từ niềm khao khát, khám phá thiên nhiên và chiêm ngưỡng nét đẹp văn hoá trên mọi miền tổ quốc. Sau những tháng năm gian khổ tham gia giúp nước bạn tại chiến trường Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng của Khomedo, niềm vui khi hoàn thành trọng trách của người lính trở lại với quê hương, cuộc sống quí giá này không chỉ cho riêng chính bản thân mình, mà cả những người đồng đội, bạn bè có cùng sở sở thích khám phá thiên nhiên, yêu quê hương yêu tổ quốc.

Do đó doanh nghiệp vận tải Asia chuyên phục vụ nhu cầu tham quan du lịch được ra đời, với mục đích không chỉ đơn thuần là lợi nhuận kinh doanh mà còn vì đam mê khám phá thiên nhiên và hơn hết là được thấy những chuyến xe mình phục vụ có được nhiều niềm vui, nhiều ấn tượng khó quên là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Với tâm huyết ấy qua nhiều năm phục vụ nhu cầu tham quan, cũng như nhu cầu sử dụng xe du lịch khác nhau. Công ty cho thuê xe Asia Nha Trang đã không ngừng hoàn thiện chính mình, phục vụ tốt nhất, chất lượng xe tốt nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mang đến sử dụng xe tốt nhất cho hàng khách, đem lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi đã đến với Asia.

Sự khát vọng tạo nên đổi mới dịch vụ vận tải hành khách thân thiện, an toàn, chuyên nghiệp. Nhận thức được tầm nhìn chiến lượt phát triển của xe công nghệ hiện nay là tập thể đội ngũ nhân viên cũng như lãnh đạo công ty cho thuê xe du lịch Asia Nha Trang hướng đến, nhằm đổi mới toàn diện để khách hàng Việt đi du lịch Việt nói riêng và cộng đồng du khách Quốc Tế nói chung sẽ nhìn nhận dịch vụ du lịch vận tải hành khách Việt Nam chọn và sử dụng dịch vụ Asia Nha Trang.

Công ty cho thuê xe cung cấp các dịch vụ du lịch

Asia Nha Trang công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại Khánh Hòa chuyên cung cấp nhiều dịch vụ xe du lịch đa dạng khác nhau, phù hợp tất cả nhu cầu di chuyển của bạn xe từ 4, 7, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ đây là những dòng xe thế hệ mới nhất, cao cấp hiện đại đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho lịch trình của bạn.

Dịch vụ du lịch Asia Nha Trang luôn đáp ứng những gì mà một doanh nghiệp vận tải hành khách nên hướng tới những những giá trị cốt lõi như: uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và chuyên nghiệp. Uy tín luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp vận tải Asia Nha Trang, khi bạn đến với công ty cho thuê xe du lịch Asia Nha Trang bạn được lựa chọn đúng loại xe mà bạn cần, chúng tôi luôn cam kết đúng với chất lượng cũng như kiểu xe mà bạn yêu cầu, Asia Nha Trang chúng tôi luôn lấy chữ tín lên làm đầu trong kinh doanh có tâm có tầm.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ luôn được đề cao cho các tiêu chí cho thuê xe Asia Nha Trang, bởi nó quyết định sự thành công trong chuyến đi của bạn, hiểu được tầm quan trọng đó, nên chúng tôi luôn mua xe mới các loại, luôn đánh giá cao vấn đề chất lượng xe là vấn đề cốt lõi nhất.

Các dòng xe cho thuê tại Asia đều là xe đời mới nhất hiện này, xe cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho người sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu tiện lợi tốt nhất cho mỗi chuyến đi của khách hàng.

Chuyên nghiệp và hiện đại

Có thể nói uy tín, chất lượng là yếu đứng đầu thật cần thiết nhưng chuyên nghiệp của một đơn vị cũng không kém phần quan trọng mà bất kì chuyến đi nào cũng cần đến, do đó dịch vụ Asia luôn quan tấm đến vấn đề chuyên nghiệp mà một doanh nghiệp phục vụ lĩnh vực về vận tải hành khách cần và nên có và theo dõi giám sát toàn hệ thống dịch vụ.

Chuyên nghiệp không chỉ ở bộ phận tư vấn mà nó phải kể đến nhiều bộ phận phục vụ cấu thành một chuỗi liên kết cho chuyến đi đảm bảo an toàn, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng, thủ tục thuê xe nhanh gọn, có tính ràng buộc cao giữa hai bên chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Lái xe có kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường trên toàn quốc, xử lý các tình huống trên đường linh hoạt, cẩn thận, chu đáo, giúp quý khách giảm say xe đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong mọi hành trình của mình, với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, lái xe đường dài phục vụ mọi nhu cầu tham quan du lịch bạn sẽ thật sự hài lòng với các bác tài chuyên nghiệp của Asia Nha Trang.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả khi thuê xe là vấn đề mà bạn cần lưu ý chi phí phát sinh ngoài chương trình bạn nên lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi. Chúng tôi hiểu điều đó nên luôn cam kế với chính bạn khi đến với công ty cho thuê xe du lịch Asia bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất và được phục vụ tốt nhất.

Tầm nhìn 

Asia Nha Trang là công ty cho thuê xe du lịch tại Nha Trang Khánh Hòa trực tuyến và trực tiếp sẽ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải hành khách không những tại Nha Trang và trên cả nước.

Chúng tôi luôn mang đến những giá trị thực tế thông qua chia sẻ những vấn đề cần về thuê xe du lịch, những vấn đề liên quan đến du lịch thông qua chia sẻ kiến thức thực tế cho cộng đồng nói riêng cũng như bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về du lịch Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp không những mang tính chuyên nghiệp mà nó còn là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thuê xe du lịch tại Nha Trang an toàn nhất trong lĩnh vực thuê xe du lịch.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Asia Nha Trang là thực hiện tâm huyết, mang đến trải nghiệm tốt nhất, cung cấp những dịch vụ du lịch an toàn và chất lượng tốt cho khách hàng, khách hàng 100% tin tưởng và hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Nâng cao chất lượng về dịch vụ du lịch vận chuyển hành khách phục vụ khách hàng trong nướn và ngoài nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông công cộng, hiện đại, văn minh mang đến một cộng đồng du lịch an toàn bền vững.

Thường xuyên nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, luôn hoàn thiện chính mình và đội ngũ lái xe có tâm, có đức, chuyên nghiệp, luôn mang đến niềm vui cho người khác hơn là lợi ích cho bản thân chính mình.

Định hướng và phát triển 

Hiện nay công ty cho thuê xe Asia Nha Trang đang sở hữu với số lượng trên 20 đầu xe đủ các dòng xe từ 4-45 chỗ đến và các dòng xe cao cấp khác.

Định hướng và phát triển trong giai đoạn 2003 đến năm 2030 doanh nghiệp Asia Nha Trang phấn đấu liên kết cũng như phát triển nhiều xe hơn nữa để nhằm phục vụ tất cả nhu cầu đi lại của khách hàng khắp trên mọi miền tổ quốc.

5 Lợi ích thuê xe du lịch Á Châu Nha Trang
Thời gian chờ đợi xe miễn phí: Không tính phí cho 1 giờ đồng hồ chờ đầu tiên
Thuê xe sân bay Cam Ranh: Quí khách có thể gọi xe Á Châu bất cứ lúc nào
Bảng giá thuê xe Nha Trang trọn gói: Đến với Á Châu hành khách không lo về giá, giá cho thuê xe đã được niêm yết công khai trên website, bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm cho người ngồi trên xe theo qui định nhà nước
Thuê xe Á Châu trực tuyến 24/24: Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí nhiệt tình, hỗ trợ thuê xe tất cả các ngày trong tuần
Hủy xe miễn phí: Hành khách thay đổi kế hoạch đi Nha Trang. Chúng tôi đồng ý hủy xe trước khi khởi hành ít nhất 1 tiếng
3 Cam kết thuê xe Asia Nha Trang:
Gọi xe luôn luôn có, khi bạn có nhu cầu thuê xe từ 4-45 chỗ tại Nha Trang
Khách hàng nên đặt trước xe Á Châu cam kết có xe 100%, kể cả ngày lễ, tết
Á Châu Nha Trang đón trả khách đúng giờ, đúng tuyến, đúng loại xe du lịch như trong ảnh và ký kết hợp đồng.
Chính sách đền bù, nếu bạn không hài lòng. Á Châu có chính sách đền bù vì bất cứ lý do gì mà hành khách không hài lòng về chuyến đi thuê xe du lịch Nha Trang.
Á Châu cam kết “Điạ Điểm thuê xe du lịch Nha Trang giá rẻ, uy tín, chất lượng" Asia Nha Trang 20 năm liền được xếp hạng đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Nha Trang và khu vực lân cận. 
Thuê xe đi Nha Trang ngoài giá cả thì chúng ta nên cân nhắc nhiều yếu tố khác trước khi quyết định chọn địa chỉ thuê xe. Theo nhiều năm kinh nghiệm của Asia, muốn có một chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
1. Chọn địa chỉ thuê xe Nha Trang uy tín có thời gian kinh doanh được bao nhiêu năm?
Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nó quyết định cả chất lượng xe và giá thuê xe Nha Trang. Đơn vị cho thuê xe uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:
Có nhiều mẫu xe đa dạng cho khách hàng lựa chọn
Thủ tục thuê xe rõ ràng, minh bạch, cung cấp công khai thông tin giá cả, quy định vận chuyển
Lái xe kinh nghiệm, tận tình và lịch sự
Đưa đón và trả khách đúng giờ, đúng địa điểm
Không phụ thu các khoản phí bất hợp lý
2. Lựa chọn một chiếc xe đời mới
Khi chọn thuê một chiếc xe đời mới, bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt cuộc hành trình. Trên thực tế, các dòng xe cũ thường hay gặp các vấn đề như: máy không êm, xe dễ bị giật, điều hòa không tốt, không gian chật, xe hao xăng,… Asia Travel đảm bảo sẽ không xảy ra trạng được nêu trên.
3. Nên đặt xe sớm trước khi đi Nha Trang
Khi đặt xe sớm, bạn sẽ chủ động được lịch trình, hạn chế trường hợp hết xe (nhất là cuối tuần và lễ). nên khoảng 2-5 ngày trước chuyến đi, chúng ta nên tìm hiểu chọn nơi cho thuê xe uy tín để chuyến đi Nha Trang thuận lợi như dự định thuê xe Nha Trang.
Quí khách xem thêm:

Thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang

Thuê xe 7 chỗ tại Nha Trang

Thuê xe limousine Nha Trang

Thuê xe 16 chỗ tại Nha Trang

Thuê xe 29 chỗ tại Nha Trang

Thuê xe 45 chỗ tại Nha Trang

Thuê xe sân bay Cam Ranh

Văn phòng điều hành cho thuê xe du lich Á Châu-Asia

cong-ty-du-lich-a-chau,company-asia-Nha_Trang

Xe du lich Á Châu(ảnh xe thật đại diện năm 2022)

cho-thue-xe-4-cho-a-chau-nha-trangcho-thue-xe-7-cho-a-chau-nha-trangcho thue-xe-7-cho-a-chau-Nha_Trang

cho-thue-xe-16-cho-a-chau-nha-trangnoi-that-xe-9-cho-limousine-hoang-gia

cho-thue-xe-29-cho-nha-trang

thue-cho--xe-45-cho-a-chau

thue-xe-45-nha-trang

Giấy phép kinh doanh vận tải du lịch Á Châu

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG THEO LỘ TRÌNH

Áp dụng cho thuê xe Nha Trang từ 01/09/2022 đến 31/12/2022

Lộ Trình Thuê Xe Nha Trang Khánh Hòa 09/2022

4 Chỗ

7 Chỗ

16 Chỗ

29 Chỗ

45 Chỗ

Thuê xe Ga Nha Trang Đến Khách Sạn 

200

350

400

600

900

City tour Nha Trang 1 ngày

800

900

1.100

1.900

2.500

Thuê xe Nha Trang Đến Diamonbay

300

350

450

850

1.000

Thuê xe  K/s Nha Trang Đến Vinpearl Land

300

350

650

800

950

Thuê xe Nha Trang Đến Cảng cửa Bé (Cảng mới)

500

600

700

800

950

Thuê xe Nha Trang Đến tắm khoán bùn

500

550

700

800

950

Thuê xe Nha Trang Đến Đảo khỉ 

500

750

900

1.900

2.500

Thuê xe Nha Trang Đến Thành phố Cam Ranh 

850

950

1.500

2.300

2.900

Thuê xe Nha Trang Đến KDL Bãi Dài, Sân bay

350

400

900

950

1.500

Thuê xe Nha Trang Đến Vùng 4 Hải Quân

380

450

1.200

2.900

3.500

Thuê xe Nha Trang Đến Đảo Bình Ba

550

750

950

1.900

2.900

Thuê xe Nha Trang Đến Cảng Ba Ngòi

600

700

1.700

2.500

3.000

Thuê xe Nha Trang Đến Cam Lập, Bình Lập

1000

1200

1.900

2.800

3.500

Thuê xe Nha Trang Đến Bình Hưng, Vĩnh Hy

1000

1400

2.000

3.000

4.500

Thuê xe Nha Trang Đến Ninh Chữ

1200

1400

2.200

2.800

5.000

Thuê xe Nha Trang Đến Tô Hạp Khánh Sơn

1200

1500

2.500

3.000

5.500

Thuê xe Nha Trang Đến Cam Đức

350

400

600

950

1.500

Thuê xe Nha Trang Đến Cam Hải

300

350

500

800

1.200

Thuê xe Nha Trang Đến TX Ninh Hòa

450

550

750

950

1.600

Thuê xe Nha Trang Đến TT Vạn Giã 

700

900

1.800

2.500

4.000

Thuê xe Nha Trang Đến Tu Bông 

850

1000

2.000

2.800

4.500

Thuê xe Nha Trang Đến KDL Đại Lãnh

1.200

1.500

2.500

2.900

5.000

Thuê xe Nha Trang Đến Cảng Đầm Môn

1.400

1.600

2.800

3.200

5.500

Thuê xe Nha Trang Đến Cảng Nam Vân Phong

800

900

1.500

2.500

5.000

Thuê xe Nha Trang Đến KDL Dốc Lết

700

900

1.500

2.500

5.000

Thuê xe Nha Trang Đến Đảo Điệp Sơn

900

1200

1.800

2.500

4.000

Thuê xe Nha Trang Đến Gành Nhảy Ninh Hòa

1.000

1.200

2.500

3.000

4.500

Thuê xe Nha Trang Đến Suối Ba Hồ Ninh Ích

350

400

600

1.850

2.500

Thuê xe Nha Trang Đến Sixsen, An Lâm, Đảo khỉ

300

350

550

900

2.900

Nha Trang Đến Đất Sét, Chùa Vàng Diên Khánh

500

600

850

1.500

3.000

Thuê xe Nha Trang Đến TT Khánh Vĩnh

500

600

800

950

2.500

Thuê xe Nha Trang Đến KDL Thác Yang Bay

500

600

800

950

2.500

Thuê xe Nha Trang Đến Thành Cổ Diên Khánh 

250

350

550

750

3.000

Thuê xe Nha Trang Đến KDL Hòn Bà Cam Lâm

750

900

1.500

2.500

3.500

Thuê xe Nha Trang Đến Cảng Bắc Vân Phong

1.300

1.500

1.900

2.900

4.000

Thuê xe Nha Trang Đến Đóng tàu Huynhdai

700

900

1.500

2.500

3.500

Thuê xe Nha Trang Đến Suối Lách Khánh Vĩnh

650

800

1.200

1.000

2.500

BẢNG GIÁ THUÊ XE SÂN BAY CAM RANH KHÁNH HÒA 4 - 45 CHỖ

Loại xe cho thuê

Thuê Xe SB Cam Ranh Nha Trang

Thuê Xe Nha Trang SB Cam Ranh

Đón - Tiễn SB Cam Ranh 02 chiều

Thuê xe 4 chỗ sân bay Cam Ranh

199.000

199.000

390.000

Thuê xe 7 chỗ sân bay Cam Ranh

250.000

250.000

450.000

Thuê xe 9 chỗ Limousine sân bay Cam Ranh

800.000

800.000

1.500.000

Thuê xe 16 chỗ sân bay Cam Ranh

450.000

450.000

850.000

Thuê xe 29 chỗ sân bay Cam Ranh

800.000

800.000

1.500.000

Thuê xe 35 chỗ sân bay Cam Ranh

900.000

900.000

1.700.000

Thuê xe 45 chỗ sân bay Cam Ranh

1.100.000

1.100.000

2.000.000

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NHA TRANG ĐI CÁC TUYẾN KHÁNH HÒA

Tên thành phố/huyện/thị xã

Km

Ngày

Giá xe 4

Giá xe 7

Giá xe 16

Giá xe 29

Giá xe 45

Huyện Cam Lâm

40km

1 chiều

250

300

500

700

1.200

Thành phố Cam Ranh

50km

1 chiều

270

350

600

800

1.300

Huyện Diên Khánh

20km

1 chiều

200

250

300

500

900

Huyện Khánh Sơn

87km

1 chiều

500

600

900

1.200

3.000

Huyện Khánh Vĩnh

42km

1 chiều

300

350

600

800

1.300

Thị xã Ninh Hoà

34km

1 chiều

250

300

500

700

1.200

Huyện Vạn Ninh

66km

1 chiều

450

550

800

1.000

2.800

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG 4 - 45 CHỖ THEO KM/h

KM

Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Thời gian thuê xe

50 km

700

800

1,000,000

1,400,000

2,000,000

6h

50 75 km

900

1.200,000

1,500,000

2,000,000

3,000,000

6h

75 100 km

950,000

1,400,000

1,500,000

2,000,000

3,000,000

6h

100 125 km

1,000,000

1,200,000

1,400,000

2,000,000

3,000,000

6h

125 150 km

1,200,000

1,600,000

2,000,000

2,900,000

4,300,000

7h

150 175 km

1,500,000

2,000,000

2,900,000

4,200,000

4,900,000

7h

175 200 km

2,000,000

2,500,000

3,200,000

3,900,000

5,400,000

8h

200 225 km

2,500,000

2,800,000

3,400,000

4,000,000

5,600,000

8h

225 250 km

2,800,000

3,000,000

3,400,000

3,800,000

5,900,000

9h

250 275 km

3,000,000

3,300,000

3,700,000

4,500,000

6,300,000

9h

275 300 km

3,100,000

3,500,000

4,000,000

4,500,000

6,500,000

9h

300 325 km

3,200,000

3,800,000

4,200,000

4,500,000

6,800,000

10h

325 350 km

3,300,000

4,100,000

4,400,000

4,900,000

7,000,000

10h

350 375 km

3,400,000

4,400,000

4,800,000

5,200,000

7,200,000

10h

375 400 km

3,500,000

4,700,000

5,100,000

5,400,000

7,500,000

10h

400 425 km

3,700,000

3,900,000

4,100,000

4,500,000

8,000,000

11h

425 475 km

3,800,000

4,000,000

4,300,000

5,000,000

8,500,000

11h

475 500 km

4,000,000

4,400,000

5,000,000

7,000,000

9,000,000

11h

Vượt giờ

60,000 VND/h

70,000 VND/h

80,000 VND/h

150,000 VND/h

200,000 VND/h

 
 

BẢNG GIÁ THUÊ XE NHA TRANG ĐI CÁC TỈNH NHIỀU NHẤT XE 4 - 45 CHỖ

Lộ Trình Thuê xe Nha Trang đi các tỉnh 1 chiều

4 chỗ

7 chỗ

9 chỗ

16 chỗ

29 chỗ

45 chỗ

Thuê Xe Nha Trang Đi Kon Tum

3.500

3.800

7.000

5.000

7.000

9.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Pleiku Gia Lai

2.800

3.500

6.000

4.500

5.500

8.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Buôn Mê Thuột - ĐắkLắk

1.800

2.200

5.000

3.500

4.000

6.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Gia Nghĩa Đắk Nông

2.800

3.500

5.500

4.800

6.800

8.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Đà Lạt Lâm Đồng

1.500

1.800

3.800

2.800

4.800

5.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Sài Gòn Hồ Chí Minh

4.000

5.000

7.500

4.800

6.800

9.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Bà Rịa Vũng Tàu

3.500

3.700

7.500

6.700

7.800

9.700

Thuê Xe Nha Trang Đi Biên Hòa Đồng Nai

3.500

3.800

7.700

5.500

7.500

9.500

Thuê Xe Nha Trang Đi La Gi Bình Thuận

1.500

1.800

3.500

4.800

6.800

8.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Mũi Né Hàm Tiến

1.500

1.800

3.500

2.800

4.500

5.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Phan Thiết Bình Thuận

1.500

1.800

3.500

2.500

4.000

4.800

Thuê Xe Nha Trang Đi Phan Rang Ninh Thuận

900

1.200

3.500

3.000

3.800

4.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Tuy Hòa Phú Yên

1.000

1.500

3.800

3.000

3.500

4.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Quy Nhơn Bình Định

1.800

2.500

3.800

3.000

4.000

5.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Đà Nẵng

5.000

5.500

7.500

5.500

7.500

9.800

Thuê Xe Nha Trang Đi Tam Kỳ Quảng Nam

4.500

5.000

7.000

5.000

7.000

9.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Quảng Ngãi

4.000

4.500

6.000

4.500

6.500

8.000

Xe Dịch Vụ Á Châu Nha Trang
Tour Du Lịch
Thuê xe đi du lịch giá rẻ với nhiều điểm du lịch hấp dẫn khắp miền Nam và Tây Nguyên
Tham Quan Lễ Hội
Thuê xe đi lễ (đền, chùa, nhà thờ), tham quan lễ hội du lịch trọn gói đầu năm 
Xe Cưới Du Lịch
Để tận hưởng một lễ cưới hoàn hảo với nhiều lựa chọn, xe cưới đời mới đa dạng hãng xe
Thuê Xe Đi Tỉnh
Cho thuê xe đi các tỉnh miền Bắc Trung Nam có lái với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá thuê xe tại Á Châu...
Ký Hợp Đồng Xe Hàng Tháng
Cho thuê xe Nha Trang dài hạn, ký hợp đồng tháng 4,7,16,29,45 chỗ ngồi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Thuê Xe Đưa Đón Học Sinh
Chúng tôi kết hợp mang lại nhiều tiện ích với hiệu quả cao và chi phí thấp đưa đón học sinh hàng tháng
Cho thuê Xe Đưa Đón Công Nhân, Nhân Viên
Đưa đón công nhân viên tại tất cả các khu công nghiệp trong và ngoài nước...
Cho thuê Xe Du Lịch - City Tour Nha Trang
Á Châu Cung cấp báo giá nhanh, cạnh tranh - cho thuê xe trọn gói, phục vụ nội thành Nha Trang với giá rẻ nhất, xe tốt nhất chúng tôi cung cấp tất cả loại xe quí khách cần, bao gồm các loại xe 4 đến 45 ghế ngồi được trang bị đầy đủ tiện nghi... 
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao cấp.
Lái xe được tập huấn dịch vụ du lịch về chuyên môn và kỹ năng công việc.
Xe đầy đủ tiện ích và trang thiết bị cao cấp phục vụ hành trình xe.
Hỗ trợ đón trả khách tại gia đình, khách sạn, homestay...
Có chính sách ưu đãi & chăm sóc khách hàng trước và sau hành trình.
Chỗ ngồi êm ái, sạch sẽ thoáng mát. Tạo cảm giác thư thái, và thoải mái cho hành khách.

- Chi phí xăng dầu.
- Bảo hiểm hành khách ngồi trên xe.
- Phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
Chính sách nhà cung cấp xe Asia.
Xe du lịch hoạt động tốt, tuân thủ các quy định về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, được trang bị điều hòa nhiệt độ và thắt dây an toàn.
Lên lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất.
Cung cấp phương tiện dự phòng trong trường hợp xe gặp sự cố đột xuất hoặc trong thời gian bảo dưỡng, đăng kiểm theo quy định. Xe dự phòng có cùng điều kiện chất lượng như xe dịch vụ chính thức.
+ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thuê xe Nha Trang và điền forom đăng ký và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin của bạn và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Thuê xe Nha Trang đã bao gồm các chi phí(Xe, lương lái xe, phí cầu đường, gửi xe theo hợp đồng) giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm ngày lễ, tết, hè trong năm.

+ Chưa bao gồm 10% VAT và phí tài xế ăn nghỉ theo đoàn, nếu lái xe tự trả quí vui lòng thêm chi phí: 250.000 vnđ/ngày tiền ăn, ở của tài xế khi thuê xe Nha Trang. Quí khách đặt xe Nha Trang tại đây: TRANG WEBthuexenhatrang.vn

Tin khác

Danh mục thuê xe