Top

Các xe cho thuê online

Gọi tư vấn: 0868 514 789
Email: thuexeachau@gmail.com - Gọi tư vấn: 164 8888 789

Giới thiệu Thuê xe Á Châu Nha Trang

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bn trên mi no đường, khám phá thiên nhiên, cuộc sống! S hài lòng ca bn sau mi chuyến đi là gt hái thành công ca chúng tôi.

Lê Văn Hải_Le Van Hai_Le_Hai-A Chau Nha Trang Vietnam

Công ty TNHH Tân Á Châu (gọi tắt là "Vip Asia" tiền thân là Công ty thực phẩm phục hồi chức năng Vision Nha Trang được thành lập năm 2003 do một nhóm y bác sỹ là sáng lập viên.

Tháng 04 năm 2004 chuyển giao người đại diện pháp luật Giám Đốc Lê Văn Hải. Đến năm 2005 bổ sung đại lý độc quyền phân phối nhãn hiệu sơn Levis tập đoàn Akzonnobel Vương quốc Bỉ. Dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái ra đời trong tình hình nhu cầu khách không ngừng tăng cao qua từng năm.

Công ty Tân Á Châu luôn gặt hái nhiều thành công rực rỡ và xây dựng thương hiệu và nhận dạng thương hiệu đổi tên  thành Á Châu Nha Trang từ năm 2006 khẳng định thương hiệu, loan tỏa mạnh trên thị trường trong nước và nước ngoài. Á Châu Nha Trang luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh Việt Nam với ước vọng được góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.  

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. A Châu Nha Trang, Asia Travel đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và vận tải hành khách du lịch với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là cho thuê xe du lịch, tổ chức tour du lịch, với quy mô ngày càng lớn hơn. Bằng những nỗ lực không ngừng, Asia travel đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về Open tour, cho thuê xe du lịch. Asia travel cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi chi nhánh văn phòng đại diện tại các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Trên tinh thần không ngừng phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Asia travel đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

• (Hệ thống cho thuê xe du lịch số lượng lớn cao cấp)

• (Hệ thống  đặt tour trong nước rộng khắp)

• (Hệ thống đặt tour du lịch nước ngoài)

• (Hệ thống đặt dịch vụ du lịch chuyên nghiệp)

• (Hệ thống mở rộng chuỗi văn phòng trên toàn quốc)

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Asia Travel cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người tiêu dùng có lợi.

Với những thành tựu đã đạt được, Asia Travel đang được đánh giá là một trong những Công ty Thương Mại & du lịch tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động. Xây dựng đội ngũ quản lý có trình độ cao, đầu tư chiến lược phát triển công nghệ thông tin, trực tuyến 24/24h tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin đáp ứng được nhu cầu phát triển hiện nay trong nước và quốc tế. Có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Trân trọng   

Lê Văn Hải     Cong ty du lich A Chau Nha Trang

Công ty du lịch uy tín Á Chau Nha Trang-A Sia Travel Nha Trang

Công ty du lịch A Chau Nha Trang