Top

Thuê xe du lịch Nha Trang - Update ngày hôm nay

Xe Á Châu Nha Trang đơn vị cho thuê xe du lịch Nha Trang 20 năm kinh nghiệm cho thuê xe, hơn 350 xe du lịch từ 4-45 chỗ, xe đời mới, lái xe lịch sự, cẩn thận đón khách đúng giờ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn hảo, hãy gọi ngay để được phục vụ chuyên nghiệp, cho thuê xe Asia số 1 tại Nha Trang.

Thuê xe du lịch Nha Trang

【Cập nhật giá cước dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang 2023】

Diện tích tỉnh Khánh Hòa: 5.217,7 km²
Dân số (2013)Tổng cộng: 1.192.500 người
Thành thị: 584.200. Nông thôn: 589.900
Mật độ dân số: 229 người/km²
Dân tộc: Kinh, Ra Glai, Hoa, Cơ Ho
Độ cao: 60m. Vùng: Nam Trung Bộ - Tỉnh lỵ: Nha Trang
Thành lập: 1831. Ngày 01/07/1989, tái lập tỉnh Khánh Hòa từ tỉnh Phú Khánh cũ, Nha Trang là tỉnh lỵ tỉnh Khánh Hòa.
Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện - công nhận là đô thị loại I vào ngày 22/04/2009
Thành phố: Cam Ranh khoảng cách 60 km
Thị xã: Ninh Hòa khoảng cách 35 km
Huyện Vạn Ninh - Thị trấn Vạn Giã khoảng cách 60 km
Huyện Diên Khánh - Thị trấn Diên Khánh khoảng cách 20 km
Huyện Khánh Vĩnh - Thị trấn Khánh Vĩnh khoảng cách 42 km
Huyện Khánh Sơn - Thị trấn Tô Hạp khoảng cách 88 km
Huyện Cam Lâm - Thị trấn Cam Đức khoảng cách 32 km
Huyện đảo Trường Sa 248 Hải lý - khoảng cách 459,3 km
Mã hành chính: VN-34
Mã bưu chính: 57000
Thành phố (2), Thị xã (1), Huyện (6)
Thành phố Nha Trang
Phường (19): Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân.
Xã (8): Phước Đồng, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương.
Thành phố Cam Ranh
Phường (9): Ba Ngòi, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Linh, Cam Thuận, Cam Phú, Cam Phúc Bắc, Cam Phúc Nam, Cam Nghĩa.
Xã (6): Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây.
Thị xã Ninh Hòa
Phường (7): Ninh Diêm, Ninh Đa, Ninh Giang, Ninh Hà, Ninh Hải, Ninh Hiệp, Ninh Thủy.
Xã (20): Ninh An, Ninh Bình, Ninh Đông, Ninh Hưng, Ninh Ích, Ninh Lộc, Ninh Phú, Ninh Phụng, Ninh Phước, Ninh Quang, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Tân, Ninh Tây, Ninh Thân, Ninh Thọ, Ninh Thượng, Ninh Trung, Ninh Vân, Ninh Xuân.
Huyện Cam Lâm
Thị trấn (1): Cam Đức (huyện lỵ)
Xã (13): Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Suối Tân, Sơn Tân, Suối Cát.
Huyện Diên Khánh
Thị trấn (1): Diên Khánh (huyện lỵ)
Xã (17): Bình Lộc, Diên An, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên.
Huyện Khánh Sơn
Thị trấn (1): Tô Hạp (huyện lỵ)
Xã (7): Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn.
Huyện Khánh Vĩnh
Thị trấn (1): Khánh Vĩnh (huyện lỵ)
Xã (13): Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.
Huyện Vạn Ninh
Thị trấn (1): Vạn Giã 
Xã (12): Đại Lãnh, Vạn Bình, Vạn Hưng, Vạn Khánh, Vạn Long, Vạn Lương, Vạn Phú, Vạn Phước, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vạn Thọ, Xuân Sơn.
Huyện Trường Sa
Thị trấn (1): Trường Sa
Xã (1): Song Tử Tây (2) Sinh Tồn
- Gồm đảo Trường Sa và các đảo, đá, bãi phụ cận thuộc cụm Trường Sa và cụm An Bang (cụm Thám Hiểm)
- Gồm đảo Song Tử Tây và các đảo, đá, bãi phụ cận thuộc cụm Song Tử
- Gồm đảo Sinh Tồn và các đảo, đá, bãi phụ cận thuộc cụm Sinh Tồn và cụm Nam Yết.

Thuê xe du lịch Asia là công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách hoàn hảo, không chỉ ở Khánh Hòa mà khắp 63 tỉnh thành. Website Asia chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang từ 4-45 chỗ, các dòng xe đời mới, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với Asia để nhận ưu đãi với dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Thuê xe du lịch Nha Trang luôn là nhu cầu của nhiều du khách khi đến với thành phố biển Xinh đẹp này. Cho thuê xe du lịch giúp bạn thoải mái hơn khi khám phá những chuyến du lịch của riêng mình, các ô tô du lịch an toàn và thoải mái hơn nhiều so với xe taxi. Thuê xe ô tô Nha Trang chuyên cho thuê các dòng xe du lịch 4 chỗ, đến 45 chỗ tại Nha Trang. Cam kết xe mới, chất lượng cao.

Với tâm huyết đó trong nhiều năm phục vụ nhu cầu thuê xe cũng như nhu cầu sử dụng xe du lịch khác nhau của khách hàng. Công ty cho thuê xe Asia Car Khánh Hòa đã không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất, chất lượng xe tốt nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, mang lại niềm vui, hạnh phúc... sự hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua đã đến cho thuê xe Nha Trang Asia Car
Khát vọng lớn nhất là tạo nên sự đổi mới khác biệt, dịch vụ vận tải hành khách thân thiện, an toàn và chuyên nghiệp. Nhận thức được tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển của các loại xe công nghệ hiện nay, tập thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo công ty Asia Car hướng đến mục tiêu, hướng đến đổi mới toàn diện cho việc đi laị của khách hàng Việt Nam nói riêng và cộng đồng du khách quốc tế nói chung sẽ nhìn nhận dịch vụ vận chuyển hành khách hiện đại, an toàn của người Việt  lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe Nha Trang Asia Car.
Cty Asia Car cho thuê xe du lịch và cung cấp dịch vụ du lịch tại Nha Trang
Asia Car là công ty cho thuê xe du lịch Nha Trang chuyên nghiệp tại Khánh Hòa, cung cấp nhiều dịch vụ xe du lịch đa dạng khác nhau, phù hợp tất cả nhu cầu di chuyển của bạn xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đây là những dòng xe đời mới nhất, chất lượng cao, hiện đại, đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho lịch trình của bạn.
Asia Car sở hữu hơn 350 xe du lịch 4-45 chỗ các hãng xe  
Hãng xe Honda
Hãng xe Hyundai
Hãng xe Toyota
Hãng xe Ford
Hãng xe Mitsubishi
Hãng xe Suzuki
Hãng xe Isuzu
Hãng xe Kia
Hãng xe Mercedes
Chúng tôi luôn đáp ứng những gì mà một doanh nghiệp vận tải hành khách cần hướng tới những giá trị cốt lõi như: Thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh và chuyên nghiệp. Uy tín luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp vận tải Asia Nha Trang, khi đến với công ty cho thuê xe Asia Nha Trang bạn có thể chọn đúng loại xe mà mình cần, chúng tôi luôn cam kết đúng về chất lượng cũng như chủng loại xe. Quí khách yêu cầu, Asia Nha Trang chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu trong kinh doanh có tầm nhìn chiến lược lâu dài, bền vững.
Chất lượng dịch vụ xe Asia Car
Chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao của tiêu chí cho thuê xe Asia Car, bởi nó quyết định sự thành công trong chuyến đi của quí khách, hiểu được tầm quan trọng đó, nên chúng tôi luôn mua xe mới các loại, luôn coi trọng vấn đề chất lượng xe là vấn đề cốt lõi nhất.
Các dòng xe tại Asia Car cho thuê đều là xe đời mới hiện nay, dòng xe cao cấp, sang trọng với đầy đủ tiện nghi và tiện ích cho người sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu thuận tiện tốt nhất cho mỗi chuyến đi của khách hàng.
Chuyên nghiệp và hiện đại
Có thể nói uy tín và chất lượng là điều cần thiết nhưng tính chuyên nghiệp của một đơn vị cũng quan trọng không kém mà bất kỳ chuyến đi nào cũng cần có, vì vậy du lịch Asia Car luôn quan tâm đến vấn đề chuyên nghiệp, dịch vụ mà một doanh nghiệp phục vụ lĩnh vực vận tải hành khách cần có và theo dõi giám sát toàn hệ thống dịch vụ thuê xe du lịch.
Sự chuyên nghiệp không chỉ ở bộ phận tư vấn mà còn phải kể đến nhiều bộ phận dịch vụ tạo thành chuỗi mắt xích để chuyến đi đảm bảo an toàn, chất lượng.
Đội ngũ nhân viên tư vấn thuê xe nhiệt tình, tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng, thủ tục thuê xe nhanh chóng, có tính ràng buộc cao giữa hai bên, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Lái xe kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường trên toàn quốc, xử lý các tình huống trên đường linh hoạt, cẩn thận, chu đáo giúp quý khách giảm say xe đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong mọi hành trình của mình. Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, chạy đường dài lái xe phục vụ mọi nhu cầu tham quan, quí khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của thuê xe Nha Trang.
Giá cả cạnh tranh
Giá cả khi thuê xe du lịch là vấn đề mà bạn cần lưu ý chi phí phát sinh ngoài chương trình bạn nên lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi. Chúng tôi hiểu điều đó nên luôn cam kế với chính bạn khi đến với công ty cho thuê xe du lịch Asia Car bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất và được phục vụ tốt nhất.
Tầm nhìn chiến lược
Asia Nha Trang là công ty cho thuê xe du lịch Nha Trang Khánh Hòa trực tuyến và trực tiếp sẽ là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Cho thuê xe vận tải hành khách không những tại Nha Trang và trên cả nước.
Chúng tôi luôn mang đến những giá trị thực tế thông qua chia sẻ những vấn đề cần về thuê xe du lịch, những vấn đề liên quan đến du lịch thông qua chia sẻ kiến thức thực tế cho cộng đồng nói riêng cũng như bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về du lịch Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp không những mang tính chuyên nghiệp mà nó còn là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, cho thuê xe du lịch Nha Trang an toàn nhất trong lĩnh vực thuê xe du lịch Nha Trang.
Sứ mệnh Asia Car
Sứ mệnh của Asia Car là thực hiện bằng cả tâm huyết, mang lại trải nghiệm tốt nhất, cung cấp những dịch vụ an toàn, chất lượng tốt cho khách hàng, 100% khách hàng tin tưởng và hài lòng sau mỗi chuyến đi.
Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách quốc tế và nội địa, chung tay xây dựng văn hóa giao thông công cộng văn minh, hiện đại nhằm mang lại một cộng đồng du lịch an toàn và bền vững.
Thường xuyên nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên, luôn hoàn thiện bản thân, đội ngũ lái xe tận tâm và luôn mang lại niềm vui cho người khác hơn là lợi ích cho bản thân.
Định hướng và phát triển 
Hiện tại công ty cho thuê xe Nha Trang Asia đang sở hữu với số lượng trên 350 xe với đầy đủ các dòng xe từ 4-45 chỗ và các dòng xe Cao cấp khác nhau.
Định hướng và phát triển trong giai đoạn 2003 đến năm 2030 doanh nghiệp Asia Car nỗ lực liên kết cũng như phát triển thêm nhiều loại xe để phục vụ mọi nhu cầu đi lại của khách hàng trên cả nước.
5 Lợi ích thuê xe du lịch Nha Trang tại Asia Car
 Thời Gian chờ đợi xe miễn phí: Không tính phí Cho 1 giờ đồng hồ chờ đầu tiên
 Thuê xe sân bay Cam Ranh: Quí khách gọi xe tại sân bay Cam Canh của Asia bất cứ lúc nào, chúng tôi có sẳn trên 350 xe du lịch tại sân bay Cam Ranh
 Bảng giá thuê xe Nha Trang và thuê xe sân bay Cam Ranh trọn gói: Đến với Asia hành khách không lo về giá, giá Cho thuê xe đã được niêm yết công Khai trên website, bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm Cho người ngồi trên xe theo qui định nhà nước
 Thuê xe Nha Trang trực tuyến 24/7: Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí nhiệt tình, hỗ trợ thuê xe tất cả các ngày trong tuần
 Hủy xe miễn phí: Hành khách thay đổi kế hoạch. Chúng tôi đồng ý hủy xe trước khi khởi hành ít nhất 1 tiếng
• 4 Cam kết thuê xe Asia Car hơn 350 đầu xe đời mới:
 Gọi xe luôn luôn có, khi bạn có nhu cầu thuê xe từ 4-45 chỗ tại Nha Trang
 Khách hàng nên đặt xe trước Á Châu cam kết có xe kể cả ngày lễ, tết, mùa du lịch hè
 Asia Car đón trả khách đúng giờ, đúng tuyến, đúng loại xe du lịch như trong hình ảnh đã ký kết hợp đồng.
 Chính sách đền bù, nếu bạn không hài lòng. Á Châu có chính sách đền bù vì bất cứ lý do gì mà hành khách không hài lòng về chuyến đi du lịch Nha Trang.
Asia Car cam kết“ Điạ Điểm thuê xe Nha Trang, uy tín, chất lượng" Asia Car 20 năm liền được xếp hạng đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Nha Trang và khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. 
Thuê xe Nha Trang ngoài giá cả thì chúng ta nên cân nhắc nhiều yếu tố khác trước khi quyết định chọn địa chỉ thuê xe. Theo nhiều năm kinh nghiệm của Asia Car, muốn có một chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
• Asia Car hơn 20 năm kinh nghiệm và sở hữu hơn 350 xe du lịch
 Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nó quyết định cả chất lượng xe và giá thuê xe.
 Đơn vị Cho thuê xe uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:
 Có nhiều mẫu xe đa dạng cho khách hàng lựa chọn
 Thủ tục hợp đồng thuê xe rõ ràng, cung cấp công Khai thông tin giá cả trên website. Nội qui, quy định vận chuyển hành khách
 Lái xe Kinh nghiệm, tận tình văn Minh, lịch sự
 Đưa đón khách và trả khách đúng giờ, đúng địa điểm
 Không phụ thu các khoản chi phí bất hợp lý ngoài hợp đồng
• Lựa chọn một chiếc xe du lịch đời mới
Khi chọn được một chiếc xe đời mới, bạn tin tưởng, thoải mái hơn trong suốt cuộc hành trình. Asia Car đảm bảo với khách hàng xe luôn tốt và luôn sẳn sàng phục vụ quí khách.
• Lời khuyên nên đặt xe sớm trước khi đi Nha Trang
Quí khách nên đặt xe sớm, sẽ chủ động được thời gian theo lịch trình, hạn chế trường hợp hết xe vào ngày lễ, tết, cuối tuần, nên thuê xe trước khoảng 2-5 ngày trước chuyến đi, chọn nơi cho thuê xe uy tín để chuyến đi Nha Trang thuận lợi như dự định. 

 Thuê xe 4 chỗ Nha Trang

 Thuê xe 7 chỗ Nha Trang

 Thuê xe limousine Nha Trang

 Thuê xe 16 chỗ Nha Trang

 Thuê xe 29 chỗ Nha Trang

 Thuê xe 45 chỗ Nha Trang

 Thuê xe sân bay Cam Ranh

THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG - ASIA CAR LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Asia Car đang sở hữu hơn 250 xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ tại Nha Trang

bảng hiệu công ty Á Châu Nha Trang

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG - ASIA CAR - 2023

cong-ty-du-lich-a-Chau,company-Asia-Nha_Trang

ẢNH XE HIỆN TẠI ASIA CAR HƠN 350 XE DU LỊCH ĐẠI DIỆN 2023

Cho-thue-xe-4-cho-a-Chau-Nha-TrangCho-thue-xe-7-cho-a-Chau-Nha-TrangCho thue-xe-7-cho-a-Chau-Nha_Trang

Cho-thue-xe-16-cho-a-Chau-Nha-Trangnoi-that-xe-9-Cho-limousine-Hoang-Gia

Cho-thue-xe-29-cho-Nha-Trang

Cho-thue-xe-45-cho-Asia

thue-xe-45-Nha-Trang

Giay-phep-kinh-doanh-van-Tai-Asia

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG

Áp dụng thuê xe Nha Trang từ 01/01/2023 đến 31/12/2023

Lộ Trình Thuê Xe Nha Trang Khánh Hòa 2023

4 Chỗ

7 Chỗ

16 Chỗ

29 Chỗ

45 Chỗ

Thuê xe Ga Nha Trang ⇒ Khách Sạn 

200

350

400

600

900

City tour Nha Trang1 ngày

800

900

1.100

1.900

2.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Diamonbay

300

350

450

850

1.000

Thuê xe  K/s Nha Trang ⇒ Vinpearl Land

300

350

650

800

950

Thuê xe Nha Trang ⇒ Cảng cửa Bé (Cảng mới)

500

600

700

800

950

Thuê xe Nha Trang ⇒ tắm khoán bùn

500

550

700

800

950

Thuê xe Nha Trang ⇒ Đảo khỉ 

500

750

900

1.900

2.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Thành phố Cam Ranh 

850

950

1.500

2.300

2.900

Thuê xe Nha Trang ⇒  KDL Bãi Dài, Sân bay

350

400

900

950

1.500

Thuê xe Nha Trang ⇒  Vùng 4 Hải Quân

380

450

1.200

2.900

3.500

Thuê xe Nha Trang ⇒  Đảo Bình Ba

550

750

950

1.900

2.900

Thuê xe Nha Trang ⇒  Cảng Ba Ngòi

600

700

1.700

2.500

3.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ Cam Lập, Bình Lập

1000

1200

1.900

2.800

3.500

Thuê xe Nha Trang ⇒  Bình Hưng, Vĩnh Hy

1000

1400

2.000

3.000

4.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Ninh Chữ

1200

1400

2.200

2.800

5.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ Tô Hạp Khánh Sơn

1200

1500

2.500

3.000

5.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Cam Đức

350

400

600

950

1.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Cam Hải

300

350

500

800

1.200

Thuê xe Nha Trang ⇒ TX Ninh Hòa

450

550

750

950

1.600

Thuê xe Nha Trang ⇒ TT Vạn Giã 

700

900

1.800

2.500

4.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ Tu Bông 

850

1000

2.000

2.800

4.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ KDL Đại Lãnh

1.200

1.500

2.500

2.900

5.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ Cảng Đầm Môn

1.400

1.600

2.800

3.200

5.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Cảng Nam Vân Phong

800

900

1.500

2.500

5.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ KDL Dốc Lết

700

900

1.500

2.500

5.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ Đảo Điệp Sơn

900

1200

1.800

2.500

4.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ Gành Nhảy Ninh Hòa

1.000

1.200

2.500

3.000

4.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Suối Ba Hồ Ninh Ích

350

400

600

1.850

2.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Sixsen, An Lâm, Đảo khỉ

300

350

550

900

2.900

Nha Trang ⇒ Đất Sét, Chùa Vàng Diên Khánh

500

600

850

1.500

3.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ TT Khánh Vĩnh

500

600

800

950

2.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ KDL Thác Yang Bay

500

600

800

950

2.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Thành Cổ Diên Khánh 

250

350

550

750

3.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ KDL Hòn Bà Cam Lâm

750

900

1.500

2.500

3.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Cảng Bắc Vân Phong

1.300

1.500

1.900

2.900

4.000

Thuê xe Nha Trang ⇒ Đóng tàu Huynhdai

700

900

1.500

2.500

3.500

Thuê xe Nha Trang ⇒ Suối Lách Khánh Vĩnh

650

800

1.200

1.000

2.500

BẢNG GIÁ THUÊ XE SÂN BAY CAM RANH 4 - 45 CHỖ

Xe dịch vụ sân bay Cam Ranh 2023

Thuê Xe SB Cam Ranh Nha Trang

Thuê Xe Nha Trang SB Cam Ranh

Đón - Tiễn SB Cam Ranh 02 chiều

Thuê xe 4 chỗ sân bay Cam Ranh

199.000

199.000

390.000

Thuê xe 7 chỗ sân bay Cam Ranh

250.000

250.000

450.000

Thuê xe 9 chỗ Limousine sân bay Cam Ranh

800.000

800.000

1.500.000

Thuê xe 16 chỗ sân bay Cam Ranh

450.000

450.000

850.000

Thuê xe 29 chỗ sân bay Cam Ranh

800.000

800.000

1.500.000

Thuê xe 35 chỗ sân bay Cam Ranh

900.000

900.000

1.700.000

Thuê xe 45 chỗ sân bay Cam Ranh

1.100.000

1.100.000

2.000.000

BẢNG GIÁ THUÊ XE NHA TRANG ĐI TUYẾN HUYỆN, THỊ XÃ

Tên thành phố/huyện/thị xã

Km

Ngày

Giá xe 4

Giá xe 7

Giá xe 16

Giá xe 29

Giá xe 45

Huyện Cam Lâm

40km

1 chiều

250

300

500

700

1.200

Thành phố Cam Ranh

50km

1 chiều

270

350

600

800

1.300

Huyện Diên Khánh

20km

1 chiều

200

250

300

500

900

Huyện Khánh Sơn

87km

1 chiều

500

600

900

1.200

3.000

Huyện Khánh Vĩnh

42km

1 chiều

300

350

600

800

1.300

Thị xã Ninh Hoà

34km

1 chiều

250

300

500

700

1.200

Huyện Vạn Ninh

66km

1 chiều

450

550

800

1.000

2.800

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG 4 - 45 CHỖ THEO KM/h

KM

Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Thời Gian thuê xe

50 km

700

800

1,000,000

1,400,000

2,000,000

6h

50 75 km

900

1.200,000

1,500,000

2,000,000

3,000,000

6h

75 100 km

950,000

1,400,000

1,500,000

2,000,000

3,000,000

6h

100 125 km

1,000,000

1,200,000

1,400,000

2,000,000

3,000,000

6h

125 150 km

1,200,000

1,600,000

2,000,000

2,900,000

4,300,000

7h

150 175 km

1,500,000

2,000,000

2,900,000

4,200,000

4,900,000

7h

175 200 km

2,000,000

2,500,000

3,200,000

3,900,000

5,400,000

8h

200 225 km

2,500,000

2,800,000

3,400,000

4,000,000

5,600,000

8h

225 250 km

2,800,000

3,000,000

3,400,000

3,800,000

5,900,000

9h

250 275 km

3,000,000

3,300,000

3,700,000

4,500,000

6,300,000

9h

275 300 km

3,100,000

3,500,000

4,000,000

4,500,000

6,500,000

9h

300 325 km

3,200,000

3,800,000

4,200,000

4,500,000

6,800,000

10h

325 350 km

3,300,000

4,100,000

4,400,000

4,900,000

7,000,000

10h

350 375 km

3,400,000

4,400,000

4,800,000

5,200,000

7,200,000

10h

375 400 km

3,500,000

4,700,000

5,100,000

5,400,000

7,500,000

10h

400 425 km

3,700,000

3,900,000

4,100,000

4,500,000

8,000,000

11h

425 475 km

3,800,000

4,000,000

4,300,000

5,000,000

8,500,000

11h

475 500 km

4,000,000

4,400,000

5,000,000

7,000,000

9,000,000

11h

Vượt giờ

60,000 VND/h

70,000 VND/h

80,000 VND/h

150,000 VND/h

200,000 VND/h

Call

BẢNG GIÁ THUÊ XE NHA TRANG ĐI TỈNH NHIỀU NHẤT TỪ 4-45 CHỖ

Lộ Trình Thuê xe Nha Trang đi các tỉnh 1 chiều

Xe 4 chỗ

Xe 7 chỗ

Xe 9 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe 45 chỗ

Thuê Xe Nha Trang Đi Kon Tum

3.500

3.800

7.000

5.000

7.000

9.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Pleiku Gia Lai

2.800

3.500

6.000

4.500

5.500

8.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Buôn Mê Thuột - ĐắkLắk

1.800

2.200

5.000

3.500

4.000

6.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Gia Nghĩa Đắk Nông

2.800

3.500

5.500

4.800

6.800

8.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Đà Lạt Lâm Đồng

1.500

1.800

3.800

2.800

4.800

5.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Sài Gòn Hồ Chí Minh

4.000

5.000

7.500

4.800

6.800

9.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Bà Rịa Vũng Tàu

3.500

3.700

7.500

6.700

7.800

9.700

Thuê Xe Nha Trang Đi Biên Hòa Đồng Nai

3.500

3.800

7.700

5.500

7.500

9.500

Thuê Xe Nha Trang Đi La Gi Bình Thuận

1.500

1.800

3.500

4.800

6.800

8.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Mũi Né Hàm Tiến

1.500

1.800

3.500

2.800

4.500

5.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Phan Thiết Bình Thuận

1.500

1.800

3.500

2.500

4.000

4.800

Thuê Xe Nha Trang Đi Phan Rang Ninh Thuận

900

1.200

3.500

3.000

3.800

4.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Tuy Hòa Phú Yên

1.000

1.500

3.800

3.000

3.500

4.500

Thuê Xe Nha Trang Đi Quy Nhơn Bình Định

1.800

2.500

3.800

3.000

4.000

5.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Đà Nẵng

5.000

5.500

7.500

5.500

7.500

9.800

Thuê Xe Nha Trang Đi Tam Kỳ Quảng Nam

4.500

5.000

7.000

5.000

7.000

9.000

Thuê Xe Nha Trang Đi Quảng Ngãi

4.000

4.500

6.000

4.500

6.500

8.000

 
• Xe Tour Du Lịch Lữ Hành;
Thuê xe du lịch Nha Trang đi tham Quan du lịch với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và Tây Nguyên và trên cả nước
• Tham Quan Lễ Hội;
Thuê xe Nha Trang đi lễ hội đền, chùa, nhà thờ, trọn gói tết nguyên đáng 
• Xe Cưới Du Lịch;
Để tận hưởng một lễ cưới hoàn hảo, hoặc tuần trăng mật với nhiều lựa chọn, xe hoa cưới đời mới, các hãng đa dạng nổi tiếng
Thuê Xe du lịch Đi Tỉnh;
Cho thuê xe Nha Trang đi các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam, lái thông thạo các tuyến đường cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn giá cả thuê xe tại Á Châu...
• Ký Hợp Đồng Xe Hàng Tháng, năm;
Cho thuê xe Nha Trang dài hạn, ký hợp đồng tháng, năm xe 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi cho các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
• Thuê Xe Đưa Đón Học Sinh;
Chúng tôi đưa đón học sinh kết hợp mang lại nhiều tiện ích giá rẻ với hiệu quả cao khi ký hợp đồng đưa đón học sinh hàng tháng. Cho thuê Xe Đưa Đón Công Nhân, Nhân Viên tại các nhà máy, công trường
• Báo giá thuê xe Asia Car đã bao gồm;
- Chi phí xăng, dầu, phí cầu đường, bến bãi theo hợp đồng
- Bảo hiểm hành khách ngồi trên xe ô tô theo qui định.
- Chính sách nhà cung cấp xe vận tải du lịch Asia.
Xe du lịch hoạt động tốt, luôn tuân thủ các quy định về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, được trang bị điều hòa nhiệt độ và thắt dây an toàn.
Lên lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất xe.
Cung cấp phương tiện dự phòng trong trường hợp xe gặp sự cố đột xuất hoặc trong thời gian bảo dưỡng, đăng kiểm theo quy định. Xe dự phòng có cùng điều kiện chất lượng như xe dịch vụ chính thức.
+ Mọi thông tin chi tiết Vui lòng liên hệ thuê xe du lịch Nha Trang và điền from đăng ký và gửi Cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin của bạn và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.
+ Thuê xe Nha Trang đã bao gồm các chi phí(Xe, lương lái xe, phí cầu đường, bãi gửi xe theo hợp đồng) giá thuê xe có thể thay đổi Theo từng thời điểm ngày lễ, tết, hè trong năm.
+ Chưa bao gồm 10% VAT và phí tài xế ăn nghỉ Theo đoàn, nếu lái xe tự trả quí khách Vui lòng cộng thêm chi phí: 250.000 vnđ/ngày tiền ăn ở của tài xế khi thuê xe du lịch Nha Trang.

Tin khác

Danh mục thuê xe