Top

Các xe cho thuê online

Gọi tư vấn: (84)0965 078 777
Email: thuexeachau@gmail.com - Gọi tư vấn(84)090 5454 899

Công ty du lịch Á Châu Nha Trang(Asia Vietnam)

Le-Hai-Lê Hải-lê văn hai-lê-văn-hải

 

 
Công ty du lịch Á Châu Nha Trang
Văn phòng công ty du lịch Á Châu

   Á CHÂU NHA TRANG (ASIA VIETNAM) UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

  Công ty TNHH Tân Á Châu (gọi tắt là "Vip Asia" tiền thân là Công ty thực phẩm phục hồi chức năng. Tập đoàn Vision (Vision International People Group) được thành lập chính thức vào ngày 14 - 7 - 1996. Vision Nha Trang được thành lập ngày 4/11 năm 2003 do một nhóm y bác sỹ tại Nha Trang đồng sáng lập.

  Tháng 04 năm 2004 thay đổi người đại diện pháp luật ông Lê Văn Hải Nguyên P chánh văn phòng Hội Đồng nhân dân UBND Huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum làm Giám Đốc. Đến năm 2005 bổ sung đại lý độc quyền phân phối nhãn hiệu sơn Levis tập đoàn Akzonnobel Vương quốc Bỉ. Cùng thời điểm này dịch vụ du lịch hình thành và phát triển, cho thuê xe du lịch có lái, có lái nhu cầu của khách không ngừng tăng cao qua từng năm sau đó.

  Công ty Tân Á Châu luôn gặt hái nhiều thành công rực rỡ và xây dựng thương hiệu, nhận dạng thương hiệu được khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn. Công ty đổi tên thành Á Châu Nha Trang "Asia Vietnam" năm 2006 để khẳng định thương hiệu uy tín trên toàn quốc, sức loan tỏa mạnh trên thị trường trong nước và nước ngoài. 
  Á Châu Nha Trang "Asia Vietnam" luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh Việt Nam với ước vọng xây dựng một thương hiệu Việt trong lòng người Việt,  góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.  
  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển lâu dài, bền vững. A Châu Nha Trang "Asia Vietnam" đã tập trung dài hạn, đầu tư vào lĩnh vực du lịch và vận chuyển hành khách bằng đường bộ, đường thủy, với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là cho thuê xe du lịch, tổ chức tour du lịch, quy mô ngày càng lớn mạnh hơn. Bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, không ngừng đưa Asia Vietnam trở thành một trong những thương hiệu số uy tín về Open tour, cho thuê xe du lịch trực tuyến. Asia Vietnam cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với chuỗi chi nhánh văn phòng đại diện tại các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
  Trên tinh thần không ngừng phát triển lâu dài, bền vững và chuyên nghiệp, Asia Vietnam đã cơ cấu lại bộ máy và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

• (Hệ thống cho thuê xe du lịch số lượng lớn cao cấp)

 
• (Hệ thống  đặt xe trong nước rộng khắp)
 
• (Hệ thống đặt tour du lịch nước ngoài)
 
• (Hệ thống đặt dịch vụ du lịch chuyên nghiệp)
 
• (Hệ thống mở rộng chuỗi văn phòng trên toàn quốc)
 

  ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC LÂU DÀI UY TÍN CỦA ASIA VIỆT NAM

 
  Khách hàng truyền thống của Công ty chúng tôi. Cơ quan Đảng, nhà nước, đại sứ quán, Lãnh sự quán, cán bộ người nước ngoài đang làm việc & sinh sống tại Việt Nam. Công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa, các vùng miền trong cả nước.
 Quý khách thuê xe tham khảo các dòng xe hiện có của công ty chúng tôi từ 4 chỗ ,7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 Chỗ, 45 Chỗ.
  Với mong muốn đem đến cho thị trường thuê xe những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam"cũng chứng tỏ là vai trò tiên phong. Dẫn dắt sự thay đổi theo xu hướng tối ưu lợi ích khách hàng, tri ân khách hàng có lợi khi xử dụng dịch vụ của công ty.
  Với những thành tựu đã đạt được. Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam" đang được đánh giá là một trong những Công ty du lịch tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động. Xây dựng đội ngũ quản lý, điều hành có trình độ cao, đầu tư chiến lược phát triển công nghệ thông tin, trực tuyến 24/24h tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin đáp ứng được nhu cầu phát triển hiện nay các loại dịch vụ trong nước và quốc tế. Có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.  
  Chúng tôi đã có gần 20 năm cùng đồng hành, chia sẻ với quí khách trên mọi nẻo đường, mọi miền tổ quốc. Khám phá thiên nhiên xinh đẹp, phong tục, tập quán, cuộc sống của 54 dân tộc Việt Nam. Từ đồng bằng, Miền Tây sông nước, đến Tây Nguyên ngàn xanh. Sự hài lòng của quí khách sau mỗi chuyến đi là gặt hái thành công của chúng tôi trong chặng đường trường tồn và phát triển du  lịch Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam". 

  Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam" liên tục nghiên cứu hoàn thiện làm việc trên Internet trực tuyến hữu hiệu nhất để kết nối khách hàng đi du lịch một cách dễ dàng, nhanh chóng, khi khách hàng truy cập tìm kiếm thuê xe Google, Cococ...số liệu tìm kiếm được mã hóa toàn trên cầu. Tính ưu Việt của Website thuexenhatrang.vn dễ dàng xử dụng, gần gủi, thân thiện khi đến với Á Châu "Asia Vietnam" trực tuyến trong nước và nước ngoài.

Xin chân thành cảm ơn quí khách.

Trân Trọng

 Giám Đốc

Lê Văn Hải

 

Danh mục thuê xe

Hỗ trợ trực tuyến
lien lac Liên lạc qua Email
Hỗ trợ Online

Ms: Thanh Phương

Ms: Thanh Phương Ms: Thanh Phương 0905 454 899

Ms: Đông Mỵ

Ms: Đông Mỵ Ms: Đông Mỵ 0868 514 789

Ms: Kiều Linh

Ms: Kiều Linh Ms: Kiều Linh 034 8888 789

Ms: Kim Trang

Ms: Kim Trang Ms: Kim Trang 077 545 1345

Mr: Kỳ Tôn

Mr: Kỳ Tôn Mr: Kỳ Tôn 0914 204 244

Ms: Thu Ái

Ms: Thu Ái Ms: Thu Ái 0965 078 777
Hotline: (84)090 5454 899 (84)0965 078 777