Top

Công Ty Du Lịch Á Châu Nha Trang

Le-Hai,Lê Hải,Lê-Văn-Hải,lê văn hai,le-van-hai-lê-văn-hải-quang-nam

van-phong-cong-ty-du-lich-a-chau-nha-trangTrụ sở chính văn phòng Á Châu Giay-phep-kinh-doanh-van-tai-A-ChauVĂN PHÒNG CÔNG TY DU LỊCH Á CHÂU 

   CHÚNG TÔI LÀ (ASIA TRAVEL)

Nha Trang, một thành phố biển đầy mê đắm, vào một ngày hè hai mươi năm trước. Đó là một chuyến đi vô cùng thoải mái và đáng nhớ. Nha Trang, là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nha Trang có vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Sóng vỗ vào vách đá; gió biển thổi hoang vu; bãi cát dài trắng mịn, màu xanh của nước biển; tất cả tạo một cảnh quan rất đẹp. Trong chuyến du lịch Nha Trang ngày ấy! mỗi sáng tôi thức dậy sớm đi dạo dọc bờ biển, vừa có cơ hội hít thở không khí trong lành, vừa có thể ngắm cảnh mặt trời mọc trên mặt nước từ xa. Một điểm thú vị đã thu hút tôi từ 20 năm trước đến nay là cụm đảo nhỏ bao quanh thành phố Nha Trang. Hòn Tre là đảo lớn nhất của quần đảo và đảo Khỉ là nơi sinh sống của hàng ngàn con khỉ hoang dã. Đảo Yến nổi tiếng là nơi cư trú của hàng nghìn con chim yến quí hiếm, hàng năm mang về cho địa phương giá trị kinh tế cao. Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Tôi hy vọng sẽ được sống trọn đời với Nha Trang với biển và con người nơi đây.

Công ty TNHH Tân Á Châu (gọi tắt là "Vip Asia" tiền thân là Công ty thực phẩm phục hồi chức năng. Tập đoàn Vision (Vision International People Group) Vision Nha Trang được thành lập ngày 4 tháng 11 năm 2003 bởi nhóm bác sĩ và y tá tại Nha Trang.

Tháng 04 năm 2004 thay đổi người đại diện theo pháp luật ông Lê Văn Hải Nguyên Phó chánh văn phòng Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum làm Giám đốc.

Năm 2005, công ty có thêm đại lý độc quyền phân phối nhãn hiệu sơn Levis tập đoàn Akzonnobel Vương quốc Bỉ. Đồng thời, các dịch vụ du lịch được hình thành và phát triển, cho thuê xe có lái và không lái nhu cầu của khách không ngừng tăng cao qua từng năm.

Công ty Tân Á Châu luôn gặt hái nhiều thành công và xây dựng được thương hiệu, bộ nhận dạng thương hiệu được khách hàng biết đến và tin tưởng hơn.
Công ty đổi tên thành Asia Nha Trang "Asia Vietnam" vào năm 2006 nhằm khẳng định thương hiệu uy tín trên toàn quốc, sức loan tỏa mạnh mẽ trên thị trường trong  và ngoài nước. 
Asia Nha Trang "Asia Vietnam" luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh Việt Nam với mong muốn xây dựng thương hiệu Việt trong lòng người Việt, góp phần vào xây dựng đất nước ngày càng phát triển.  
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển lâu dài, bền vững. A Châu Nha Trang "Asia Vietnam" có trọng tâm dài hạn, đầu tư vào lĩnh vực du lịch và vận tải hành khách bằng đường bộ và đường thủy, với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là cho thuê xe, tổ chức tour du lịch, quy mô ngày càng lớn mạnh. Với những nỗ lực của toàn thể nhân viên, Asia Vietnam không ngừng trở thành một trong những thương hiệu số 1 uy tín về Open tour, cho thuê xe trực tuyến. Asia Vietnam cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với chuỗi văn phòng đại diện tại các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Trên tinh thần phát triển lâu dài, bền vững và chuyên nghiệp, Asia Vietnam đã cơ cấu lại bộ máy và tập trung vào phát triển với nhiều nhóm thương hiệu.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN UY TÍN CỦA ASIA VIỆT NAM

Khách hàng truyền thống của Công ty chúng tôi. Các cơ quan Đảng, nhà nước, Đại sứ quán, các quan chức nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước. Đại lý du lịch quốc tế và nội địa các khu vực trong cả nước.
Quý khách hàng thuê xe tham khảo các dòng xe hiện có của công ty chúng tôi từ 4 đến 45 chỗ.
Với mong muốn mang đến cho thị trường cho thuê xe những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong đi đầu trong việc đổi xu hướng tối ưu hóa lợi ích khách hàng, tri ân khách hàng được hưởng lợi khi xử dụng dịch vụ của công ty.
Với những thành tựu đã đạt được. Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam" đang được đánh giá là một trong những công ty du lịch tư nhân hùng mạnh với chiến lược phát triển năng động và bền vững. Xây dựng đội ngũ quản lý và điều hành có trình độ cao, đầu tư vào chiến lược phát triển công nghệ thông tin, trực tuyến 24/7h đẻ nhận và xử lý thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hiện tại của tất cả mọi loại hình. Dịch vụ trong nước và quốc tế, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên ngang tầm khu vực và thế giới.
Chúng tôi đã có gần 20 năm đồng hành và chia sẻ cùng quí khách trên mọi nẻo đường, mọi miền đát nước. Khám phá thiên nhiên tươi đẹp, phong tục, tập quán và cuộc sống của 54 dân tộc Việt Nam. Từ đồng bằng, Miền Tây sông nước, đến Tây Nguyên xanh mát. Sự hài lòng của quí khách sau mỗi chuyến đi là thành công của chúng tôi trong chặng đường dài phát triển của du lịch Á Châu Nha Trang"Asia Vietnam".

Bên cạnh những kết quả đã đạt được chúng tôi vẫn đang hoàn thiện và cải tiến từng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng. Với lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm  trong nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các gói dịch vụ du lịch, cùng với nhiều tiêu chí hoạt động cá nhân trong phong trào tập thể, chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi đi du lịch và sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quí khách.

Trân Trọng

 Giám Đốc

Lê Văn Hải

Danh mục thuê xe